7/29/2019

Sữa ONEsource là gì?

Sữa ONEsource là gì? ONEsource có lẽ vẫn còn là một thương hiệu xa lạ ở Việt Nam và khiến nhiều người tự hỏi “Sữa ONEsource là gì?”. Tuy nhiên, ở Mỹ sữa ONEsource đã phát triển và tạo được uy tín vững chắc trên thị trường.
Sữa ONEsource được sản xuất từ sữa thật với một nguồn dinh dưỡng duy nhất đã được chứng nhận bởi Hiệp hội sữa Mỹ. Sữa ONEsource là thực phẩm lý tưởng giúp xây dựng và giữ gìn hệ cơ và giúp xương chắc khỏe bởi chúng có hàm lượng protein, canxi, vitamin D, B và magie cao. Sữa ONEsource được làm từ sữa thật với hàm lượng 14gram protein chất lượng cao và một phần ba hoặc nhiều hơn nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể với 16 vitamin và chất khoáng cần thiết bao gồm hai dưỡng chất vô cùng quan trọng để xương khỏe mạnh là canxi và vitamin D.
Sữa ONEsource còn là lựa chọn tốt ưu và là thức uống lý tưởng cho các cá nhân không muốn dung nạp gluten và Lactose bởi thành phần của chúng không có chứa hai chất đường này. Độ ngọt của ONEsource đều xuất phát từ đường tổng hợp có lợi cho sức khỏe.
ONEsource được tín nhiệm cao trong chăm sóc sức khỏe tại Mỹ, vào ngày 17/07/2013 đã được chứng nhận của Hội đồng y học Bệnh viện Chợ Rẫy về tính hiệu quả bổ sung dinh dưỡng sau một thời gian thử nghiệm lâm sàng tại Khoa Dinh dưỡng – BV Chợ Rẫy.
Sữa Onesource là gì
Dùng ONEsource để duy trì cuộc sống khỏe mạnh, tối ưu hóa dinh dưỡng và cân nặng, hồi phục thể lực nhanh chóng sau khi bệnh.
Sữa ONEsource có 3 vị chính là dâu, vani và socola giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán.
Sua onesource la gi vanilla
Giá: 390.000 VNĐ
Sua onesource la gi strawberry
Giá: 390.000 VNĐ
Sua onesource la gi chocolate
Giá: 390.000 VNĐ
Thành phần của Sữa ONEsource
Milk powder, Milk Protein Concentrate, Cane Sugar, Cream, Natural & Artificial Flavors, Lactose Enzyme, Carageenan, Sodium Ascorbate, Vitamin E (Acetate), Tricalcium Phosphate, Niacinamide, D-Calcium Pantotenate, Pyridoxine HCL, Thiamin HCL, Vitamin A (Palmitate), Riboflavin, Folic Acid, D-Biotin, Vitamin D3, Vitamin B12, Zinc, Selenium.
Với đầy đủ thông tin về nguồn sữa, thành phần cũng như hàm lượng các chất trong 1 hộp sữa. Chắc chắn những thông tin này đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Sua ONEsource là gì?”.
Để được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Sua onesource la gi - vcp
Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương