2/15/2017

Giết mổ chế biến sẵn khiến cho nặng thêm bệnh hen suyễn

Các chuyên gia tại Bệnh viện Paul Brousse, Paris đã theo dõi 971 người về chế độ ăn uống và những triệu chứng bệnh hen suyễn như khó thở, tức ngực. Trong số các người ăn thịt dăm bông, xúc xích 1 lần/tuần tăng 14% những triệu chứng hen suyễn trong vòng 4 năm. các người ăn làm thịt dăm bông, xúc xích từ 1-4 lần/tuần, nguy cơ này tăng 20%. Sau lúc coi xét những nhân tố ảnh hưởng tới hen suyễn như hút thuốc lá, hoạt động thể chất và tuổi tác, các nhà nghiên cứu tính toán rằng các người ăn các loại giết ướp muối nâng cao đến 76% nguy cơ bệnh hen suyễn trầm trọng hơn.
>>>>sữa onesource
Thịt chế biến sẵn
Theo các nhà công nghệ lý giải, nitrit, muối và chất béo trong giết thịt chế biến sẵn là cội nguồn gây viêm nhiễm các con phố hô hấp - một nguyên tố tiêu biểu gây trầm trọng những triệu chứng bệnh hen suyễn. Catherine Collins - phát ngôn viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Anh cho biết thêm: “Đối có các người bị bệnh hen suyễn cần phải tuân theo chế độ ăn uống kỹ thuật gồm phổ quát thực phẩm tươi sống, chưa qua chế biến, ít con đường, muối và chất béo bão hòa”.