3/20/2017

Kiểm soát cao huyết áp tại nhà với nguyên liệu ngay trong bếp

Bạn đang mang trong mình căn bệnh cao huyết áp? Bạn đang từng ngày chiến đấu với chỉ số cholesterol xấu trong máu quá cao? Bạn cảm thấy lo lắng cho sức khỏe vì mối nguy hiểm từ hai triệu chứng này.
Đây là phương pháp duy trì ổn định huyết áp và chỉ số cholesterol trong máu rất tốt được người Amish, nhóm các tín hữu Kito giáo có nguồn gốc tại Thụy Sĩ áp dụng trong nhiều thế kỷ.
Không chỉ có công dụng với huyết áp và mỡ máu, áp dụng theo cách này còn giúp kích thích hệ thống miễn dịch, hỗ trợ cơ thể chống lại mọi bệnh tật.
Thành phần
– 1 tép tỏi.
– 1 miếng gừng tươi.
– 1 muỗng canh nước cốt chanh.
– 1 muỗng canh giấm táo (giấm táo bạn có thể mua trong các siêu thị lớn trên toàn quốc).
– 1 muỗng cà phê mật ong rừng hoặc mật ong nguyên chất.
Thực hiện
Tỏi và gừng rửa sạch băm nhuyễn cho vào ly, sau đó, lần lượt cho mật ong, giấm táo, nước cốt chanh vào khuấy đều là bạn đã hoàn thành xong hỗn hợp trị cao huyết áp, mỡ máu rồi.
Hỗn hợp thu được có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng không quá 5 ngày.
Sử dụng như thế nào?
Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy hãy uống lúc dạ dày còn trống. Hỗn hợp vừa hoàn thành sẽ có mùi vị hơi lạ, nếu bạn không quen, hãy chia thành 3 lần uống trong ngày.
Thêm một cách khác để dễ dàng sử dụng hỗn hợp trên đó chính là thêm vào 100ml nước ấm, khuấy đều và cũng tương tự, uống không quá 3 lần trong một ngày.
Thực hiện liên tục trong 2 tuần, chắc chắn huyết áp và cholesterol xấu trong máu sẽ giảm đáng kể.